เม็ดบัวอบกรอบ มาย เม็ดบัวอบแห้ง มาย ผลิตนากเม็ดบัวไทย กรอบ หอม อร่อย ดีบัวเม็ดบัวอบกรอบ มาย เม็ดบัวอบแห้ง มาย ผลิตนากเม็ดบัวไทย กรอบ หอม อร่อย ดีบัว
 


21 Apr 2016 : ผู้ว่าราชการจังหวัดสุรินทร์ เยี่ยมโรงงาน 'เม็ดบัวอบกรอบ มาย'
เมื่อวันที่ 21/4/2016 โรงงาน 'เม็ดบัวอบกรอบ มาย' ได้รับเกียรติจากผู้ว่าราชการจังหวัดสุรินทร์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุรินทร์ ผอ.และคณะจากสำนักงานอุตสาหกรรมจ.สุรินทร์ ประธานสภาอุตสาหกรรมจ.สุรินทร์ นายอำเภอเมืองสุรินทร์ ฯลฯ  ให้เกียรติเยี่ยมชมฐานผลิตของบริษัท. และได้ให้เกียรติร่วมพิธีเปิดงาน 1...
เม็ดบัวอบกรอบ มาย สไตล์ฟีเกอ ขนมขบเคี้ยวสุดฮิต ใน 7-Eleven ที่ต้องไปโดน !
เม็ดบัวอบกรอบ มาย สไตล์ฟีเกอ ขนมขบเคี้ยวสุดฮิต ใน 7-Eleven ที่ต้องไปโดน  เม็ดบัวอบกรอบ มาย สไตล์ฟีเกอขนมขบเคี้ยวเทรนด์ใหม่สุดฮิต  คุณภาพเกรดพรีเมียม อร่อยดีต่อสุขภาพ  ให้คุณค่าทางอาหารสูง เต็มไปด้วยโปรตีน คาร์โบไฮเดรด  เเคลเซียม ธาตุเหล็กในปริมาณสูงเเละมีไขมันต่ำ  เหมาะ...
" เม็ดบัวอบกรอบ มาย " เข้ารวมงาน "สีสรรพรรณไม้ เทิดไท้บรมราชินีนาถ - ครั้งที่ 9
" เม็ดบัวอบกรอบ มาย " เข้ารวมงาน "สีสรรพรรณไม้ เทิดไท้บรมราชินีนาถ - ครั้งที่ 9" จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 7 - 13 สิงหาคม 2558 ณ สวนสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ
"เม็ดบัวอบกรอบ มาย"-หนึ่งใน 50 ของฝากยยอดเยี่ยมของโลก
"เม็ดบัวอบกรอบ มาย"-หนึ่งใน 50 ของฝากยยอดเยี่ยมของโลก โดยนิตยสาร Condé Nast Traveler Magazine - Indian Edition / Published April 04, 2015.http://www.cntraveller.in/subscription Condé Nast Traveller Magazines - Indian Edition / Published April 04, 2015. COVERINTRODUCTION :  50 Best Food Souvenir...
ไขปัญหาสุขภาพแผนจีน : บัวหลวง
บ้านเรามีบัวหลวงมากมาย ที่น่าทึ่งก็คือทุกส่วนของบัวหลวงล้วนเป็นทั้งอาหารและยาได้สบายๆ เช่น ใบบัวหลวง ช่วยดับร้อนขับชื้น ดับร้อนถอนพิษ จึงเหมาะสำหรับลดความร้อนชื้น โดยเฉพาะช่วงที่ร้อนอบอ้าว -บำรุงม้ามขับชื้น เหมาะสำหรับผู้ที่ม้ามพร่องมีความชื้นมาก เนื่องจากมีอัลคาลอยด์จึงเหมาะสำหรับลดไขมัน ลดน้ำ...
กินเม็ดบัวป้องกันมะเร็งตับ
แหล่ง โปรตีนเช่นเดียวกับการกินถั่วเหลือง ที่ธัญพืชพื้นบ้านชนิดนี้สร้างความฮือฮาให้ชาวโลกคือ มีการวิจัยพบว่าเม็ดบัวมีสารแอนติออกซิแดนต์ในปริมาณสูง ซึ่งสารนี้มีคุณสมบัติหลายอย่าง เช่น ชะลอการเสื่อมของอวัยวะและผิวพรรณ ป้องกันมะเร็ง โดยเฉพาะมะเร็งตับ     เม็ด บัวมีประโยชน์ทางยาสูงมาก แพทย์...
ดีบัว ดีต่อระบบโลหิตและหัวใจ
"ดีบัว" คือ ต้นอ่อนในเมล็ดบัวหลวง ดีบัวสีเขียวสด ไม่มีกลิ่น รสขม สรรพคุณในตำรายาไทยใช้ดีบัว 2-5 กรัมชงดื่มต่างน้ำชา แก้อาการหงุดหงิด นอนไม่หลับ การติดเชื้อในช่องปาก ลดความดันโลหิต ช่วยขยายเส้นเลือดเลี้ยงกล้ามเนื้อหัวใจ กรณีเส้นเลือดตีบ แก้กระหายน้ำ แก้กระหายหลังอาเจียนเป็นโลหิต สำหรับการศึกษาท...
บัวพ้นน้ำ จึงบาน
บัว ไม่เคยมีปรากฏว่าบานในใต้น้ำ  ต่อเมื่อบัวนั้นพ้นน้ำได้แล้วจึงสามารถบานได้ ทรงเปรียบคนไว้ ๔ ประเภท ดั่งดอกบัว คือ ประเภทบัวพ้นน้ำ สามารถบรรลุธรรมโดยง่าย ประเภทบัวปริ่มน้ำ พยายามอีกหน่อย ก็สามารถบรรลุได้เช่นกัน ประเภทบัวในน้ำ  ต้องเคี่ยวเข็น พยายามอย่างหนักเข้า ก็ยังมีโอกาสบรรลุ ประเภทบ...
ประโยชน์ของเม็ดบัว
เม็ดบัวทางภาษาจีนเรียกว่า เก่าซิก, หน่อยซิก หรือหน่อยผ่องจื้อ เป็นธัญพืชที่คุณอาจคาดไม่ถึงว่าเจ้าเมล็ดที่คล้ายถั่วนั้น มีสรรพคุณทางยามากและหลากหลาย เม็ดบัว อุดมไปด้วยวิตามินเอ วิตามินซี วิตามินอี มีโปรตีนเป็นส่วนประกอบอยู่ถึงประมาณ 23 เปอร์เซนต์ และมีเกลือแร่ ฟอสฟอรัส นอกจากนี้ตัวเม็ดบัวยังมีสร...
Page 1 |  2 | 
 

หจก. ทีเเอลเทรดวินด์
สํานักงานใหญ่
275 หมู่ 18 ถ.ศรีพัฒนา ต.นอกเมือง อ.เมือง จ.สุรินทร์ 32000
โทรศัพท์.085-4909653 โทรสาร.044-514904
 
เว็บสำเร็จรูป
×